Ưu thế khi nuôi cá trong thùng nhựa mà bạn nên biết

Thùng Nhựa Như Phương thung-nhua-dung-nuoc-151x110x72cm Ưu thế khi nuôi cá trong thùng nhựa mà bạn nên biết Thông tin

Ưu thế khi nuôi cá trong thùng nhựa so với việc nuôi cá bằng ao, hồ xi măng hoặc bể kính thì thời nay nuôi cá trong thùng nhựa đc yêu mến bởi các lý do sau:

+ Chi phí rẻ: tín đồ chỉ việc một chiếc thùng nhựa nhỏ là bạn có thể tạo được 1 bể cá, thậm chí là tận dụng thùng vớt đi hết dư thừa mà không hẳn tốn tiền mua. trong quá trình nếu mua bể kính thì bạn cần phải tốn một khoản tiền tương đối lớn.

+ trọng lượng rất nhẹ: thùng nhựa làm từ gia công bằng chất liệu nhựa nên khối lượng rất nhẹ, dễ luân chuyển, không mất sức, an ninh, đơn giản hơn khi giải quyết và xử lýnhững sự cố xảy ra..và còn nếu như không muốn nuôi cá nữa thì chỉ việc dời thùng nhựa là đi là đc.

+ chỉn chu, form size bé bỏng: thùng nhựa có kích cỡ tương đối nhỏ dại nên rất cân xứng với fan muốn chơ cá nhỏ tuổi, cá ít hoặc mới chơi cá.

+ Giúp cá dễ sinh sản: nếu khách hàng đang muốn nuôi cá coi thì việc nuôi cá trong thùng nhựa sẽ kích ứng giúp cá sinh sản một cách nhanh hơn, cá sống khỏe mạnh.

+ đem lại tính thẩm mỹ và làm đẹp: với chiếc thùng bé dại, fan đơn giản làm đẹp để bể cá trở nên sinh động hơn, thậm chí là hoàn toàn có thể đặt trong nhà để tạo nên thẩm mỹ và làm đẹp cho căn nhà.

Chỉ dẫn cách nuôi cá trong thùng nhựa để triển khai bể cá và nuôi cá trong thùng nhựa bạncần thực hiện theo các bước sau:

– trước tiên tín đồ cần chọn lựa những thùng nhựa có kích thước cân xứng theo mong muốn. đặc biệt là cần căn cứ vào số lượng cá, size cá muốn nuôi để chọn thùng nhựa tương xứng. nếu thíchnuôi nhiều rất có thể làm nhiều thùng nhựa.

– Tiếp đó fan dùng băng dính để dán các thùng nhựa lại cho thật chắc chắn. Cắt phần sát bên của 2 thùng nhựa chia thành một hình chữ nhật để bơi qua lại dễ dàng.

– Khi cắt hoàn thành fan lấy 1 miếng kính có dạng hình chữ nhật bé dại hơn cạnh của 1 thùng nhựa. tiếp nối ghép miếng kính đó vào, bảo đảm giữ chắc bởi xốp, dùng keo cố định và thắt chặt kính với thùng nhựa để hạn chế làm cho nước rò rỉ ra bên ngoài.

– Tiếp tục dán băng dính lên mặt kính ở phía bên phía trong để xi măng không dính vào. Dùng chổi quét sơn để quét xi măng trong thùng, quét hết những mặt trong thùng nhựa để chống thẩm thấu nước ra bên ngoài, đảm bảo môi trường thiên nhiên sống và làm việc cho cá tốt nhất.

– sau cùng là thực hiện đổ nước & thả cá vào trong, hoàn toàn có thể trang trí cho ưa nhìn.

Gọi 08.2985.8529 (zalo)